Tại sao phải mua cửa cuốn chống cháy ????

Thông qua các thử nghiệm cửa cuốn chống cháy Austdoor đáp ứng khả năng ngăn lửa trong khoảng thời gian từ 60 phút đến 120 phút

Vấn đề bảo vệ tài sản cũng như tính mạng con người khi có hỏa hoạn xảy ra chúng ta cần coi trọng và có các biện pháp đề phòng để giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản  bằng các thiết bị có khả năng chống cháy. Đặc biệt những nơi có số lượng đồ vật nhiều như trung tâm thương mại, kiot, nhà xưởng… thì việc sử dụng một bộ cửa cuốn  có khả năng chống cháy để bảo vệ an toàn tài sản là việc làm vô cùng cần thiết.

Hiểu  đươc được điều đó tập đoàn chúng tôi đã cho ra thị trường các mẫu cửa cuốn chống cháy Austdoor . Sản phẩm này đang được rất nhiều các công ty , trung tâm thương mại… tin tưởng chọn lựa để lắp đặt.

Các mẫu cửa cuốn chống cháy Austdoor  của chúng tôi được thiết kế không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn đảm bảo về chất lượng. Cửa cuốn chống cháy phù hợp lắp đặt tại vị trí trong các khu công nghiệp và thương mại như: cửa ra vào, cầu thang, lối thoát hiểm, hầm để xe, kho hàng… cửa cuốn có nhiệm vụ cô lập đám cháy, ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của lửa, tạo hành lang thoát hiểm và tạo thêm thời gian để sơ tán người và tài sản, giúp giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra sự cố hỏa hoạn.

Cửa cuốn chống cháy Austdoor có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào không gian của công trình để lắp đặt cho phù hợp và hơn nữa có nhiều màu sắc để lựa chọn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho các công trình.

Một bộ cửa cuốn chống cháy cơ bản gồm các bộ phận như: thân cửa, thanh đáy, ray dẫn hướng, mô tơ điện áp…

Thông qua các thử nghiệm cửa cuốn chống cháy Austdoor  đáp ứng khả năng ngăn lửa trong khoảng thời gian từ 60 phút đến 120 phút. Kết quả thử nghiệm đạt được như sau:

+ Khả năng chịu lực

+ Tính toàn vẹn: trong thời gian thử nghiệm lửa, không có bất kỳ khe nứt nào xuất hiện trên bề mặt cửa đảm bảo cô lập lửa hoàn toàn.

+ Khả năng cách nhiệt: Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, motor chống cháy  được kích hoạt các cơ chế:

+ Cầu chì nhiệt nóng chảy

+ Tín hiệu báo cháy từ trung tâm báo cháy của tòa nhà

+ Tín hiệu báo cháy từ bộ cảm biến khói và cảm biến nhiệt của cửa cuốn

Cửa cuốn chống cháy Austdoor hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao. Nan cửa được làm bằng thép, ray dẫn hướng thiết kế phù hợp với diện tích cửa, đảm bảo độ vững chắc khi cửa vận hành.

Cửa cuốn có các ưu điểm vượt trội sau: thiết kế tối ưu đảm bảo cửa vận hành êm ái, cửa tự động đóng trong suốt quá trình xảy ra sự cố, có thiết bị mở cuwarkhi khẩn cấp.

Với những tính năng vượt trội đảm bảo an toàn về người và tài sản cho các công trình công  nghiệp và thương mại khi có hỏa hoạn xảy ra, dòng sản phẩm cửa cuốn chống cháy Austdoor  của tập đoàn chúng tôi sản xuất đã được các đối tác và khách hàng lớn tin tưởng, lựa chọn lắp đặt tại các trung tâm thương mại, hầm để xe, kho bãi lưu trữ, sân bay…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng những sản phẩm hoàn hảo với giá cả hợp lý nhất. 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll