Cửa nhôm Topal

Cửa nhôm Topal Austdoor là hệ cửa được sản xuất và lắp ghép từ các thanh profile nhôm Topal chính hãng

 

Ngày nay cửa nhôm đã trở thành một sản phẩm quá đỗi quen thuộc đối với mọi người. Nó không chỉ xuất hiện ở những tòa nhà cao tầng khu đô thị, villa, biệt thự mà nhà ở có kiến trúc tiên tiến cũng được chọn sử dụng bởi vì nó có tính ưu việt và một vài thế mạnh nổi bật.

Để đáp ứng xu thế tiêu dùng mới trong lĩnh vực kiến trúc tập đoàn Austdoor đã sản xuất ra cửa nhôm topal Austdoor với các ưu điểm nổi trội như  bền đẹp, dễ gia công đặc biệt là khả năng chịu được va đập từ bên ngoài.

Cửa nhôm Topal Austdoor là hệ cửa được sản xuất và lắp ghép từ các thanh profile nhôm Topal chính hãng, sử dụng tương thích với hệ phụ kiện Topal cao cấp đồng bộ, cùng với kính an toàn phôi việt nhật, keo silicon,... tạo nên một sản phẩm siêu thẩm mỹ, cách âm cách nhiệt kín khít chịu nước tuyệt đối, tiết kiệm chi phí điện năng, giá thành hợp lý, phù hợp với các công trình xây dựng dân dụng như: nhà kiến trúc hiện đại, biệt thự liền kề, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng lớn…với độ bền vượt thời gian. 

Cửa nhôm Topal Austdoor có các đặc điểm nổi bật:

+ Cửa sổ mở quay nhôm Topal định vị được vị trí góc mở

+ Cửa sổ mở hất nhôm Topal định vị được vị trí góc mở

+ Cửa sổ mở trượt nhôm Topal định vị mở được 1/2 diện tích của cả khuôn cửa.

+ Cửa đi mở quay nhôm Topal giúp cho cửa mở được diện tích toàn bộ khuôn cửa.

+ Cửa đi mở trượt nhôm Topal định vị mở được 1/2 diện tích của cả khuôn cửa.

+ Cửa đi mở xếp trượt gấp Topal mang lại nét siêu thẩm mỹ độc và lạ cho công trình.

+ Sử dụng thanh profile nhôm Topal chính hãng lấy được tối đa độ thông thoáng và ánh sáng.

+ Không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của căn phòng, an toàn bền đẹp, thẩm mỹ.

- Cách âm và cách nhiệt

+ Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm Topal chính hãng có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

+ Công nghệ ghép góc hiện đại nhất hiện nay đảm bảo cho cánh cửa vững chãi, khép kín, cách được nhiêt và âm thanh.

- Kín nước và kín khí

+ Cửa nhôm Topal Austdoor có các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chẩy vào bên trong một cách tối đa.

+ Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hoà.

 - Chịu áp lực gió

 + Cửa mở hất, cửa sổ mở quay nhôm Topal chinh hãng có thanh chống giật và bản lề chữ A tránh được nguy cơ gió dập.

Cửa nhôm Topal Austdoor chính hãng chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão.

Kính mời quý khách hàng hãy sử dụng và trải nghiệm chất lượng sản phẩm cửa nhôm Topal với giá cả hợp lý nhất thị trường của chúng tôi.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll