Lý do nên chọn cửa cuốn Austdoor cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn còn đang phân vân chọn cửa cuốn nào cho ngôi nhà thì Happy Home chúng tôi xin đưa ra những lý do bạn nên chọn cửa cuốn Austdoor

1. Austdoor uy tín, chất lượng

 

Austdoor thương hiệu quốc gia

Austdoor là đơn vị tiên phong đưa dòng cửa cuốn Úc về thị trường Việt Nam từ năm 2003. Cho đến nay Austdoor vẫn không ngừng cải tiến và sáng tạo để ngày một đưa chiếc cửa cuốn thân thiện hơn, giá trị hơn với người sử dụng. An toàn cho căn nhà là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi đội ngũ kỹ sư nghiên cứu của Austdoor cho ra đời một sản phẩm mới. Cửa cuốn Austdoor luôn được đánh giá là loại cửa cuốn an toàn hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

 

2. Austdoor có công nghệ chống sao chép mã số mở cửa

 

Với công nghệ chống sao chép mã khóa mở cửa ARC của Austdoor thì các thiết bị dò phá mã cửa cuốn thông thường của kẻ gian củng phải bó tay vì có hàng tỷ mã ngẫu nhiên được tao ra, hoàn toàn miễn dịch với kẻ gian. Vì thế, gia đình của bạn có thể yên tâm tuyệt đối về sự an toàn của ngôi nhà, không có cảnh bị đột nhập, không có cảnh đồ đạc đột nhiên nhiên biến mất, thậm chí những trường hợp nguy hiểm tới tính mạng.

 

3. Tích hợp với nhiều thiết bị an ninh – Cho sự an tâm hơn nữa

 

Hầu hết các dòng cửa cuốn của Austdoor đều có thể tích hợp với các thiết bị an toàn, an ninh như: còi báo động, sensor báo cháy, camera giám sát,… Các thiết bị này sẽ nhận biết và báo động khi xảy ra sự cố như kẻ lạ đột nhập, hỏa hoạn,…  giúp gia đình an tâm hơn. Đặc biệt những khi vắng nhà, tính năng này hoạt động hữu ích hơn bao giờ hết.

Thiết bị chống cháy

Các thiết bị tiện ích khác

 

4. Tự động đảo chiều – an toàn tuyệt đối

 

Chức năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản là tính năng đặc biệt nhất của các dòng cửa cuốn Austdoor, khẳng định đem đến một cuộc sống hoàn toàn an tâm và thoải mái cho người sử dụng. Tính năng này được kết hợp từ ba cấp độ: hệ thống đảo chiều, rơ le chống sổ lô và sensor hồng ngoại, bảo đảm gấp ba lần, cho người dùng sự yên tâm tuyệt đối

 

5. Tổng đài tư vấn dịch vụ và sửa chữa 24/7

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn một chút nào đó về cửa cuốn Austdoor thì Happy House chúng tôi sẽ giải quyết bằng sự tận tình và cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng nếu cửa cuốn nhà bạn có sự cố gì.

Với đội ngũ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, chất lượng, uy tín lên làm đầu sẽ dành cho bạn dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.

 

>> Click vào đây tham khảo bảng giá Cửa cuốn Austdoor

>> Click vào đây tham khảo bảng giá Sửa cửa cuốn

 

CÔNG TY TNHH TTNT HAPPY HOME

Showroom: 117 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline :  0932 18 66 67

Email: Happyhomedoor@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll