Đại lý Austdoor cấp I

Đại lý Austdoor cấp I

Đại lý Austdoor cấp I

Chứng Nhận Đại Lý Cấp 1 Cửa Cuốn Austdoor

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CẤP 1 CỬA CUỐN AUSTDOOR

Cửa cuốn Austdoor là thương hiệu cửa cuốn bán chạy số 1 tại Việt Nam.  Cuacuonaustdoorhcm.com tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của Tập đoàn Austdoor để phân phối cửa cuốn toàn Việt nam nói chung và Miền nam nói riêng.

Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, giá cả ưu đãi,  Cuacuonaustdoorhcm.com đã và đang tạo lập chỗ đứng cho mình trên con đường đi tới lòng tin vững chắc của khách hàng. Trong năm 2015, Được sự tín niệm của Khách hàng, Hệ thống cửa cuốn dân dụng vinh danh là Đại lý ủy quyền bán tốt nhất và được nhận Bằng khen của Austdoor Miền nam về Đại lý có Doanh số dòng sản phẩm thế hệ mới cao nhất thị trường.

 

Đại lý có doanh thu cửa cuốn Thế hệ mới cao nhất

Luôn nằm trong Top 10 Đại lý Cửa Cuốn có doanh thu cao nhất của Austdoor tại thị trường Miền nam, Chúng tôi hiểu rằng để tìm một Khách hàng không khó, nhưng làm hài lòng Khách hàng đó mới là điều đáng để suy nghĩ. Vì vậy Eurona không ngừng phấn đấu, cải thiện quy trình chăm sóc khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn.

Sơ lược về cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor là một dòng sản phẩm ngoài các dòng sản phẩm khác như Cửa gỗ, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm của Tập đoàn Austdoor, thành lập năm 2003 đến nay đã có 3 nhà máy sản xuất tại Miền Bác – Miền trung – và Miền nam, Austdoor có 3 công ty thành viên và trên 200 đại lý phân phối trên khắp cả nước. Cửa cuốn Austdoor là sản phẩm tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cửa cuốn Úc vào thị trường Việt nam, vì vậy Tập đoàn Austdoor có ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển cửa cuốn cũng như ứng dụng công nghệ sản xuất trên thị trường hiện nay.

Những tính năng ưu việt của Cửa cuốn Austdoor!

Lắp ráp đồng bộ theo tiêu chuẩn của Austdoor trên dây chuyền tiên tiến của Úc.

Dùng công nghệ đảo chiều SEMI AUSTMATIC. Với công nghệ chống sao chép điều điều khiển – mã nhảy (advanced rolling code). Cửa cuốn Austdoor tạo niềm tin vững chắc cho Khách hàng về khả năng an ninh mà không có một loại máy sao chép nào hiện nay có thể copy được mã số mở cửa. Công nghệ này cho phép tay điều khiển Cửa cuốn Austdoor tự sinh là hàng nghìn mã số và chữ xen kẽ nhau tạo thành mã bảo mật khác nhau qua mỗi lần sử dụng. 

Cửa cuốn Austdoor có những dòng sản phẩm chính nào?

Cửa cuốn Austdoor được chia làm 3 dòng sản phẩm chính trong thị trường cửa cuốn dân dụng, tất cả đều được khách hàng ưu chuộng và ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Gồm có:

- Cửa cuốn thế hệ mới Austdoor

- Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

- Cửa cuốn tấm liền Austdoor

Đến với  Cuacuonaustdoorhcm.com lợi ích Quý khách nhận được gồm:

  • Quyền lợi khách hàng được đảm bảo 2 tầng: Từ chúng tôi & từ nhà cung cấp - Sản xuất.
  • Sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín, dòng vật liệu - phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.
  • Đội ngũ lắp đặt có: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt chỉn chu - Dịch vụ tận tình - Mặt mũi hiền lành.
  • Đảm bảo quyền lợi của Khách hàng gắn liền Trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
  • Thợ thi công là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành Cửa cuốn & các ngành liên quan như: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật chính xác, Cửa nhựa, Cửa nhôm, VLXD.

 

Scroll